Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT TIN

Lớp Học Kỹ Thuật Ghi Điện Tâm Đồ, Điện Tâm Đồ Bình Thường, Nhịp Xoang Và Rối Loạn Nhịp Xoang Tại BVĐK Phúc Sơn
07/05/2020

Ngày 7/5/2020, tại Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Sơn đã tổ chức lớp học Kỹ Thuật Ghi Điện Tâm Đồ, Điện Tâm Đồ Bình Thường, Nhịp Xoang Và Rối Loạn Nhịp Xoang​ cho đội ngũ y, bác sĩ.

Mục Tiêu Khóa Học : 

  • Nắm được kỹ thuật ghi điện tâm đồ
  • Phân tích được một điện tâm đồ bình thường
  • Thế nào là một nhịp xoang
  • Những rối loạn nhịp nhanh xoang thường gặp

Lớp đào tạo Kỹ Thuật Ghi Điện Tâm Đồ, Điện Tâm Đồ Bình Thường, Nhịp Xoang Và Rối Loạn Nhịp Xoang cơ bản diễn ra với sự tham gia của các y, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện đa khoa Phúc Sơn. Tham gia lớp học, các học viên đã được Ths.Bs Dương Minh Tuấn tại trung tâm Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cung cấp kiến thức lý thuyết cơ bản về giải phẫu hệ thống tạo nhịp và dẫn truyền; các nguyên lý và kỹ thuật ghi điện tâm đồ; phương pháp đọc và phân tích điện tim, chẩn đoán, điều trị các rối loạn nhịp cơ bản, phát hiện những bất thường nguy hiểm trên điện tim đồ và cách xử lý cấp cứu một số rối loạn nhịp.

Bên cạnh đó, khóa đào tạo còn tổ chức thảo luận nhóm và thực hành thực tế ngay tại bệnh viện, nhằm nâng cao khả năng phát hiện, chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý tim mạch thường gặp để có hướng, thái độ xử trí kịp thời cho người bệnh. 

Với sự nhiệt tình, tận tuỵ của giảng viên cùng sự chăm chỉ, nỗ lực học tập của các học viên, khoá đào tạo diễn ra tốt đẹp đúng kế hoạch đề ra. Thông qua lớp tập huấn, các bác sỹ đã được cập nhật, bổ sung kiến thức chuyên môn về cả lý thuyết và thực hành, thực hiện điện tâm đồ chính xác, đọc và phân tích điện tâm đồ để từ đó vận dụng có hiệu quả vào công tác chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân tại địa phương.

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

ẢNH NỔI BẬT ẢNH NỔI BẬT

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

VIDEO VIDEO

LIÊN KẾT WEB LIÊN KẾT WEB

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 32
  Tổng lượt truy cập: 3861

 

Chào mừng bạn đến với Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn