Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT TIN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC SƠN TRIỂN KHAI PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT RUỘT THỪA
14/10/2020

Bắt đầu hoạt động chính thức từ 5 tháng 10 năm 2020, Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại đồng bộ với hệ thống phòng mổ sạch áp lực dương, đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu. Ngày 11/10/2020, Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn đã tiến hành ca phẫu thuật đầu tiên tại bệnh viện​.

Bệnh nhân tên :Nguyễn Anh T, quê Thái Tân- Thái Thụy. Ngày 11/10/2020 bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn khám vì đau bụng vùng hố chậu phải, qua thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng được các bác sĩ chẩn đoán bị viêm ruột thừa cấp cần phải tiến hành phẫu thuật cắt ruột thừa. Sau khi làm các thủ tục cần thiết, các y bác sỹ tại bệnh viện đa khoa Phúc Sơn phối hợp với các bác sỹ tuyến trên đã được bệnh viện ký hợp đồng hợp tác chuyên môn tiến hành phẫu thuật cắt ruột thừa bằng kỹ thuật nội soi cho anh T.

Một số hình ảnh về ca phẫu thuận nội soi cắt ruột thừa đầu tiên tại Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Sơn: 

Ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi và thành công, hiện tại sức khỏe của anh T đã ổn định và bình phục tốt có thể xuất viện trong 3 – 4 ngày tới.

Qua trao đổi, Bác sỹ CKI Đặng Thị Thoi, Giám đốc bệnh viện đa khoa Phúc Sơn cho biết: Bệnh viện đã ký hợp đồng hợp tác chuyên môn với các bác sỹ chuyên khoa tại các bệnh viện tuyến trên và sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn khi bệnh viện cần đặc biệt là trong lĩnh vực ngoại khoa.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực hiện có, cùng với ca phẫu thuật nội soi ổ bụng cắt ruột thừa thành công sẽ là tiền đề cho sự phát triển trong phẫu thuật ngoại khoa, phụ khoa tại bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn, địa chỉ tại xã Dương Phúc, huyện Thái Thụy, Thái Bình là cơ sở y tế tin cậy cho người dân khi đến khám và điều trị.

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

ẢNH NỔI BẬT ẢNH NỔI BẬT

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

VIDEO VIDEO

LIÊN KẾT WEB LIÊN KẾT WEB

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 32
  Tổng lượt truy cập: 3861

 

Chào mừng bạn đến với Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn